Tiếp thu các xu hướng hiện đại, ngày nay càng nhiều người Việt Nam quý trọng thú cưng của mình hơn. Hơn nữa với những công việc bận rộn trong cuộc sống thường ngày khiến người chủ đôi khi không có đủ thời gian chăm sóc vật nuôi của mình.

Cộng với đặc thù xã hội, một năm có khá nhiều kỳ nghỉ kéo dài, các gia đình sẽ có nhu cầu đi du lịch hoặc về quê. Chưa kể còn có những người sống độc thân bận rộn trong các chuyến công tác dài ngày. Tất cả những đối tượng này đều cần có một nơi chốn tin tưởng để trông giữ thú cưng của mình, bảo đảm sức khỏe về thể chất cũng như tinh thần cho những “người bạn” này.

PET CARE là địa điểm đáng tin cậy cho bạn lựa chọn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các Dịch vụ như Grooming, spa, cắt tỉa lông tạo kiểu cho pet yêu nhà bạn trông sang trọng hơn. Để đáp ưng nhu cầu cảu quý khách chúng tôi còn có thêm sản phẩm khác như phụ kiện, thức ăn, sữa tắm….

Bản quyền thuộc https://petcarethuduc.com

Đến với Petcare Thủ Đức, bạn không cần phải lo lắng cho thú cưng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: