ĐẾN VỚI PETCARE THỦ ĐỨC – PET CƯNG ĐỘC ĐÁO, CHỦ NHÂN VUI LÒNG

Dịch vụ cắt tỉa lông tạo kiểu cho chó mèo tại PetCare Thủ Đức chúng tôi “cân đo đong đếm” xem kiểu tóc nào đẹp và phù hợp nhất các bé nhất. Đảm bảo sau khi được tỉa lông tạo kiểu, các bé sẽ vô cùng xinh xắn,

Created with GIMP

Dịch vụ cắt lông tạo kiểu thú cưng tại PetCare Thủ Đức bao gồm:

 • Cắt và tạo kiểu
 • Dầu gội làm sạch sâu
 • Thổi khô
 • 15 phút chải lông
 • Spritz thơm
 • Cắt móng, vệ sinh tai mắt
 • Hỗ trợ các vấn đề về lông da, viêm da, hôi lông

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thú cưng của bạn mọi lúc mọi nơi. Từ đầu đến cuối, chúng tôi ưu tiên hàng đầu về sức khỏe và sức khỏe cho thú cưng của bạn.

Quy trình tiếp nhận và tạo kiểu cho thú cưng tại PetCare

 1. Tiếp nhận Pet

Khi khách hàng mang Pet đến trung tâm, nhân viên tiếp nhận thông tin và tiến hành kiểm tra sơ bộ sức khỏe của các bé, đảm bảo bé cưng không có gì bất thường.

 1. Chải hoặc cạo lông

Dịch vụ chăm sóc tạo kiểu theo yêu cầu được cá nhân hóa theo nhu cầu của từng bé, có thể bao gồm chải lông kỹ hoặc cạo lông ban đầu cho những chú chó có lớp lông dày. Nêu đây là bước cơ bản

 1. Tắm

Scrub-a-dub! Chúng tôi nhẹ nhàng xoa bóp dầu gội vào bộ lông của để loại bỏ bụi bẩn, dầu và các mảnh vụn, giúp chúng mềm mượt và sạch sẽ.

 1. Làm khô

Tùy vào bộ lông của chó mà chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp sấy khô từ máy hoặc hoặc, máy sấy không sưởi để để đảm bảo an toàn, thoải mái cho thú cưng.

 1. Cắt tóc tạo kiểu

Đây là bước quan trọng nhất. Các nhà tạo mẫu của PetCare sử dụng đôi tay, khối óc kỳ diệu để tạo ra những đường cắt theo phù hợp với từng bé hoặc sở thích của chủ nhân. Đảm bảo 100% sự hài lòng!

 1. Thẻ báo cáo

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản báo cáo đầy đủ chi tiết về các dịch vụ được cung cấp và các khuyến nghị chăm sóc sau khi chăm sóc để giữ chúng khỏe mạnh.

*Trong quá trình tiếp nhận và kiểm tra Chăm sóc Thú cưng nếu chúng tôi thấy bất kỳ sự cố nào về sức khỏe của Pet, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bác sĩ thú y của bạn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Petcare Thủ Đức, bạn không cần phải lo lắng cho thú cưng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: